hotline 0963 99 20 20
Đổi, trả trong vòng 30 ngày Đổi hàng trong vòng 24h
Miễn phí giao hàng 10km Miễn phí giao hàng 7-10km
Giá tốt nhất Hàng chính hãng - Giá tốt nhất

Bí quyết làm mới phòng khách chào đón mùa hè

Căn phòng gọn gàng, sạch sẽ chào đón mùa hè
 Mùa hè đang sắp đến gần vì vậy bạn cần sắp xếp, bày trí lại căn phòng của mình cho ngăn nắp, gọn gàng để hè thêm rực rỡ. Có rất nhiều cách giúp căn phòng của mình thêm sáng bóng, thoải mái và rực rỡ, hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số bí quyết làm mới phòng khách chào đón mùa hè

Mùa hè đang sắp đến gần vì vậy bạn cần sắp xếp, bày trí lại căn phòng của mình cho ngăn nắp, gọn gàng để hè thêm rực rỡ. Có rất nhiều cách giúp căn phòng của mình thêm sáng bóng, thoải mái và rực rỡ, hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số bí quyết làm mới phòng khách chào đón mùa hè nhé.


Ngôi nhà sạch sẽ ngăn nắp chào đón mùa hè

1. Màu sắc trong không gian căn phòng

Màu sắc là yếu tố quan trọng chi phối đến cảm xúc, thẩm mỹ của căn phòng vì vậy vào mùa hè bạn cần lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, êm dịu nhằm mang đến cảm giác mới mẻ, thoải mái và thư thái: màu vàng, màu xanh, màu hồng…đây là những màu đáng để bạn lựa chọn và sử dụng. 

2. Vật dụng trong phòng cần gọn gàng, ngăn nắp

Mùa hè thường nóng bức, khó chịu vì vậy căn phòng của bạn cần phải gọn gàng, ngăn nắp tránh tạo cảm giác bức bối, khó chịu. Mùa hè oi bức rất dễ ảnh hưởng đến cảm giác của con người vậy nên những món đồ nội thất cần sắp xếp, bày trí gọn gàng, tinh tế và bắt mắt.


các vật dụng cần để gọn gàng, sạch sẽ

Việc bày trí gọn gàng sẽ giúp căn phòng thêm thoáng mát, dễ chịu và thoải mái hơn. Nếu căn phòng khách nhà bạn chật hẹp hãy tận dụng triệt để một số mẹo: treo ti vi lên tường, sử dụng rèm cửa, màu thảm trải sàn phù hợp nhằm tạo ra không gian thoáng mát, thoải mái. Ngoài ra nếu nhà bạn có điều kiện hãy dùng nội thất đa năng sẽ giúp căn phòng luôn gọn gàng mà vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu, cơ bản của gia chủ.

3. Mang thiên nhiên vào căn phòng

Mang thiên nhiên vào ngôi nhà

Căn phòng nhà bạn sẽ trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn nếu bạn mang màu xanh cho ngôi nhà. Bạn có thể trồng những chậu cây cảnh ngay trong phòng khách, hay sử dụng những bình hoa, cây cảnh sẽ giúp căn phòng thoải mái và thư thái hơn.

4. Sử dụng họa tiết cho các vật dụng trong phòng

Bạn muốn căn phòng ngăn nắp, thoáng mát hãy lựa chọn: thảm trải sàn, rèm cửa, sofa có họa tiết hoa màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ chịu và thoải mái hơn. Ngoài ra sử dụng rèm cửa, thảm trải sàn, bàn ghế màu sắc hoa văn phù hợp sẽ tạo điểm nhấn và ấn tượng khó phai khi khách tới chơi nhà.

 

Sản phẩm ưa thích

Tư vấn tiêu dùng

Thảm Sàn Cao Cấp

Thương Hiệu Nổi Tiếng

Ý kiến khách hàng
  • Anh Hồng ở Hà Đông

    Anh Hồng ở Hà Đông

     Thảm trang trí phòng khách đẹp và chất lượng, tôi đã dùng và rất hài lòng với dòng thảm trang trí của Đức
  • Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Dịch vụ làm tôi hài lòng: Giá thành còn cạnh tranh so với các công ty khác nhưng về dịch vụ và sản phẩm làm tôi hài...