hotline 0963 99 20 20
Đổi, trả trong vòng 30 ngày Đổi hàng trong vòng 24h
Miễn phí giao hàng 10km Miễn phí giao hàng 7-10km
Giá tốt nhất Hàng chính hãng - Giá tốt nhất

Một số mẫu thảm chùi chân siêu đáng yêu cho gia đình

Thảm chùi chân siêu đáng yêu
 Thảm chùi chân là vật dụng quan trọng và thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nó chỉ là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu và không bỏ qua được chính vì vậy bạn cần lựa chọn tấm thảm dễ thương, đáng yêu và độc đáo sẽ giúp không gian ngôi nhà thêm ấm áp, ấn tượng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều một số mẫu thảm chùi chân độc đáo, ấn tượng, đáng yêu

Thảm chùi chân là vật dụng quan trọng và thiết yếu trong mỗi gia đình. Tuy nó chỉ là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu và không bỏ qua được chính vì vậy bạn cần lựa chọn tấm thảm dễ thương, đáng yêu và độc đáo sẽ giúp không gian ngôi nhà thêm ấm áp, ấn tượng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều một số mẫu thảm chùi chân độc đáo, ấn tượng, đáng yêu nhé.


Thảm chùi chân in hình dấu chân chú cún yêu

1. Thảm chùi chân và cún yêu

Thảm chùi chân in hình những dấu chân của những chú cún yêu sẽ là lựa chọn độc đáo, ấn tượng cho những người yêu thích thú cưng: chó, mèo… Hiện nay thảm chùi chân thường in chữ “Welcome” và những thảm trơn đơn điệu thì những chiếc thảm in hình cún yêu đầy biểu cảm sẽ mang đến ấn tượng cho khách tới chơi nhà. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những chiếc thảm in hình khúc xương hay những dấu chân của chú cún yêu, độc đáo và đầy ấn tượng.


Thảm chùi chân in hình cún yêu

Thảm chùi chân in hình cún yêu

Thảm chùi chân siêu đáng yêu

2. Thảm cỏ nhân tạo hình trái tim

Nếu ngôi nhà của bạn được điểm thêm một thảm cỏ xanh rì sẽ khiến ngôi nhà trở nên gần gũi, sống động và tràn ngập thiên nhiên môi trường. Thảm cỏ nhân tạo thường được sử dụng cho các sân bóng hoặc khu tập luyện thể thao của các trường học. Sử dụng thảm cỏ chùi chân sẽ mang đến cho bạn cảm giác êm ái, mềm mại và dễ chịu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số thảm có kiểu dáng khác như: hình tròn, hình chữ nhật hay những khúc xương ngộ nghĩnh.


Thảm chùi chân bằng cỏ nhân tạo

3. Thảm chùi chân “xin chào – tạm biệt”

Hiện nay thảm chùi chân với chữ “Welcome” rất phổ biến và không còn xa lạ với người dùng. Để làm mới và mới lạ không gian trong căn phòng các nhà sản xuất cho ra đời các loại thảm có chữ “Welcome” và “Goodbye”. Sử dụng loại thảm này có thể thay lời chủ nhà dành cho các vị khách và tạo sự thân thiện, mến khách và dễ chịu. 


Thảm chùi chân Welcome, Goodbye

Thảm chùi chân có rất nhiều loại với màu sắc, kiểu dáng, kích thước khác nhau cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với không gian, phong cách của mình.

 

Sản phẩm ưa thích

Tư vấn tiêu dùng

Thảm Sàn Cao Cấp

Thương Hiệu Nổi Tiếng

Ý kiến khách hàng
  • Anh Hồng ở Hà Đông

    Anh Hồng ở Hà Đông

     Thảm trang trí phòng khách đẹp và chất lượng, tôi đã dùng và rất hài lòng với dòng thảm trang trí của Đức
  • Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Dịch vụ làm tôi hài lòng: Giá thành còn cạnh tranh so với các công ty khác nhưng về dịch vụ và sản phẩm làm tôi hài...