hotline 0963 99 20 20
Đổi, trả trong vòng 30 ngày Đổi hàng trong vòng 24h
Miễn phí giao hàng 10km Miễn phí giao hàng 7-10km
Giá tốt nhất Hàng chính hãng - Giá tốt nhất

Khi nào bạn cần thay thế thảm chùi chân

Khi nào bạn cần thay thế thảm chùi chân
Thảm chùi chân được sử dụng tại các lối vào các văn phòng hay nhà ở gia đình, nó như là ấn tượng đầu tiên của khách ra vào nên khi thảm chùi chân hư hỏng và trở nên kém sắc đó là lúc nó cần được thay thế

Thảm chùi chân được sử dụng tại các lối vào các văn phòng hay nhà ở gia đình, chính vì sử dụng ở lối ra vào nên tần suất sử dụng thảm là cực kỳ nhiều, sự hao mòn và hư hỏng sau thời gian sử dụng là điều khó tránh khỏi. Thảm chùi chân được đặt ở lối vào nó như là ấn tượng ban đầu của khách ra vào vì thế một tấm thảm hư hỏng xấu xí sẽ là điều chắc chắn bạn muốn kiêng kị. Dưới đây sẽ là một số dấu hiệu mà bạn cần thay thế tấm thảm chùi chân của mình.

1. Thảm bắt đầu trơn trượt


Đế thảm chùi chân được làm từ cao su để tạo độ ma sát chống xê dịch trong quá trình sử dụng. Do hay đặt ngoài trời tiếp xúc với nắng gió nên đế thảm sẽ bị ăn mòn theo thời gian sử dụng khiến thảm không thế bám sát vào sàn nhà. Đặc biệt nước ta lại là một khu vực có thời tiết khá khắc nghiệt, chẳng có một vật dụng nào để ngoài trời mà lại có thời gian dài sử dụng cả.Thảm trơn trượt là điều khá khó chịu khi sử dụng, tấm thảm sẽ bị siên xẹo trông rất xấu xí hay hơn nữa sẽ là nguy cơ trượt ngã khi mọi người làm việc ở văn phòng đều rất tất bật trong công việc.

2. Thảm trông xuống sắc


Bề mặt thảm chùi chân trông tồi tàn, bắt đầu xuống sắc, mép thảm rách nát đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất để bạn thay thế thảm. Một tấm thảm chùi chân bị mờ, đầy bụi bẩn sẽ gây ấn tượng khá xấu cho khách ra hàng. Nếu chúng ta không thể vệ sinh thảm thì bạn nên  biết rằng đã đến lúc cần thay thế chúng.

Trong dòng thảm chùi chân hay được tin dùng thì có lẽ dòng thảm đế cao su triline là dòng thảm cho tuổi thọ sử dụng cao nhất. Bề mặt nó được làm từ sợi tổng hợp chịu mài mòn từ ma sát cực tốt kèm đế cao su có độ mút cao. Tiếp đến sẽ là dòng thảm welcome, đặc điểm của nó là sẽ có rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn và đặc biệt rất đẹp khi sử dụng tại cửa ra vào. Ngoài ra còn các dòng thảm nhựa lưới hay nhựa gai cũng rất hay được sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã cũng nhau tìm hiểu làm sao để nhận biết đến  lúc cần thay thế một tấm thảm chùi chân. Hãy thay thế thảm chùi chân của bạn khi nó xuất hiện những giấu hiệu trên để không gian của bạn luôn trông thật sang trọng nhé.

Sản phẩm ưa thích

Tư vấn tiêu dùng

Thảm Sàn Cao Cấp

Thương Hiệu Nổi Tiếng

Ý kiến khách hàng
  • Anh Hồng ở Hà Đông

    Anh Hồng ở Hà Đông

     Thảm trang trí phòng khách đẹp và chất lượng, tôi đã dùng và rất hài lòng với dòng thảm trang trí của Đức
  • Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Dịch vụ làm tôi hài lòng: Giá thành còn cạnh tranh so với các công ty khác nhưng về dịch vụ và sản phẩm làm tôi hài...