hotline 0963 99 20 20
Đổi, trả trong vòng 30 ngày Đổi, trả trong vòng 24h
Miễn phí giao hàng 10km Miễn phí giao hàng 7-10km
Giá tốt nhất Hàng chính hãng - Giá tốt nhất

Thảm chùi chân và phong thủy bạn cần biết

Thảm chùi chân và phong thủy bạn cần biết
 Thảm chùi chân là vật dụng thiết yếu và rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Thảm chùi chân giúp bạn ngăn bụi bẩn, nước khi bước vào ngôi nhà. Ở mỗi vị trí khác nhau sẽ phù hợp với từng loại thảm chùi chân riêng, rất nhiều người băn khoăn khi lựa chọn thảm chùi chân sao cho phù hợp với ngôi nhà và phong thủy.

Thảm chùi chân là vật dụng thiết yếu và rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Thảm chùi chân giúp bạn ngăn bụi bẩn, nước khi bước vào ngôi nhà. Ở mỗi vị trí khác nhau sẽ phù hợp với từng loại thảm chùi chân riêng, rất nhiều người băn khoăn khi lựa chọn thảm chùi chân sao cho phù hợp với ngôi nhà và phong thủy.


Thảm chùi chân phù hợp với phong thủy

Phong thủy của một ngôi nhà tốt hay xấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cửa chính là yếu tố tương đối quan trọng nhưng không phải là duy nhất và nếu tâm lí của người ở bị ám ảnh về sự xấu tốt của phong thủy thì sẽ khó có thể yên tâm sống thoải mái.

Chính vì vậy khi xây nhà bạn nên để ý hướng của cửa chính ngôi nhà nhưng nếu không thay đổi được hướng cửa chính thì bạn hoàn toàn có quyền trang trí, sắp xếp các vật dụng, đồ dùng trong nhà. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những tấm thảm nhỏ có màu sắc khác nhau để hóa giải, xua tan những điều không may mắn. Vì vậy việc lựa chọn màu sắc của thảm cũng rất quan trọng và dựa vào sự vận động theo nguyên tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, phù hợp với quy luật trong phong thủy.

Đối với những người có nhà hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim. Hướng Tây Nam và Đông Bắc gặp tà khí Thổ. Cửa hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim. Chính vì vậy người có mệnh cung Thủy, Mộc cần trải thảm trải sàn, thảm chùi chân có màu lam hoặc màu xám, màu đen, màu xanh nước biển sẫm ở ngoài cửa để giải tà. Những người có mệnh cung thuộc Hỏa cần chọn thảm trải màu đỏ, hồng, cam hoặc tím.


Thảm chùi chân phù hợp với phong thủy

Cửa hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc gặp tà khí của Thổ, người thuộc mệnh thủy cần chọn thảm trải sàn màu trắng, màu bạc, màu kem hay màu vàng, màu nâu để giải hóa. Những người thuộc cung Mộc, Hỏa nên chọn thảm màu xanh da trời hoặc xanh lục.s

Cửa hướng Đông và Đông Nam gặp tà khí Mộc vì vậy người có mệnh thuộc cung hành Thổ nên lựa chọn thảm chùi chân, thảm trải sàn màu đỏ, hồng hoặc cam, màu tím. Người có mệnh Kim hãy lựa chọn thảm chùi chân màu trắng, màu bạc, màu kem hoặc màu vàng, màu nâu để hóa giải.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn thảm chùi chân hợp phong thủy cho gia chủ thêm may mắn và hạnh phúc. Chúc các bạn lựa chọn được tấm thảm chùi chân phù hợp cho gia đình.

 

Sản phẩm ưa thích

Tư vấn tiêu dùng

Thảm Sàn Cao Cấp

Thương Hiệu Nổi Tiếng

Ý kiến khách hàng
  • Anh Hồng ở Hà Đông

    Anh Hồng ở Hà Đông

     Thảm trang trí phòng khách đẹp và chất lượng, tôi đã dùng và rất hài lòng với dòng thảm trang trí của Đức
  • Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Dịch vụ làm tôi hài lòng: Giá thành còn cạnh tranh so với các công ty khác nhưng về dịch vụ và sản phẩm làm tôi hài...