hotline 0963 99 20 20
Đổi, trả trong vòng 30 ngày Đổi hàng trong vòng 24h
Miễn phí giao hàng 10km Miễn phí giao hàng 7-10km
Giá tốt nhất Hàng chính hãng - Giá tốt nhất

Thảm chùi chân cho văn phòng có những loại nào

Các loại thảm chùi chân văn phòng
 Thảm chùi chân là vật dụng thiết yếu và quan trọng cho mọi gia đình, văn phòng, cửa hàng, tòa nhà…Đặc biệt là thảm chùi chân cho văn phòng được tìm mua và lựa chọn rất nhiều. Thảm chùi chân thường được thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng, phong phú nhằm phù hợp với mọi không gian khác nhau trong căn nhà, khách sạn, văn phòng, nhà hàng

Thảm chùi chân là vật dụng thiết yếu và quan trọng cho mọi gia đình, văn phòng, cửa hàng, tòa nhà…Đặc biệt là thảm chùi chân cho văn phòng được tìm mua và lựa chọn rất nhiều. Thảm chùi chân thường được thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng, phong phú nhằm phù hợp với mọi không gian khác nhau trong căn nhà, khách sạn, văn phòng, nhà hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẫu thảm chùi chân cho văn phòng đang được ưa chuộng và lựa chọn nhiều trong thời gian qua.


Các loại thảm chùi chân cho văn phòng

Hiện nay thảm chùi chân thường được thiết kế đơn giản với viền cao su và có độ bền cao vì mật độ đi lại cao của người sử dụng. Các loại thảm chùi chân được làm từ những chất liệu sợi tổng hợp, sợi len và sợi nylon…những loại này có khả năng hút ẩm tốt, không trơn trượt vì có mặt sau là lớp cao su chống trơn. Hiện nay thảm chùi chân được chia thành 2 loại cơ bản: thảm thấm hút nước, chất lỏng và loại giữ cát, bụi bẩn ở bên ngoài.

1. Thảm chùi chân hút ẩm

Loại này được dệt bằng những sợi tổng hợp hoặc sợi pha len, nylon, các loại này được ép với một lớp cao su dày để tạo thành thảm (bạn có thể thấy cao su trắng hoặc cao su đen). Thảm chùi chân hút ẩm có rất nhiều loại khác nhau với màu sắc, kiểu dáng và kích thước đa dạng vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. 


Thảm chùi chân len hút ẩm hiệu quả

Tùy vào tính cách, sở thích, không gian của căn phòng bạn có thể lựa chọn loại thảm chùi chân phù hợp với văn phòng của mình. Hiện nay thảm chùi chân của Mỹ và của Bỉ được các văn phòng lựa chọn và sử dụng nhiều, nó có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật.

2. Thảm chống trơn

Các loại thảm loại này có ưu điểm nổi bật là chống nước, thường có bề mặt ở dạng gai hoặc sợi rối, rất nhám chân nên có thể loại bỏ được bụi bẩn, cát một cách hiệu quả và tốt nhất. Ngoài ra sử dụng thảm chùi chân loại này sẽ giúp bạn chống trơn một cách tuyệt đối và hoàn hảo hơn. 


Thảm chùi chân nhựa chống trơn

Thảm chùi chân nhựa rối được làm bằng nhựa dẻo cuốn thành sợi rối nhằm giữ bụi bẩn, cát hiệu quả nhất. Ngoài ra đế của thảm chùi chân này được làm bằng cao su dẻo nên dễ bám dính ở sàn bê tông hay các bề mặt khác.

Mỗi văn phòng sẽ lựa chọn loại thảm chùi chân khác nhau tùy vào không gian cũng như kinh phí của công ty. Chúc các bạn lựa chọn được tấm thảm chùi chân ưng ý nhất cho văn phòng, công ty, gia đình mình nhé.

 

Sản phẩm ưa thích

Tư vấn tiêu dùng

Thảm Sàn Cao Cấp

Thương Hiệu Nổi Tiếng

Ý kiến khách hàng
  • Anh Hồng ở Hà Đông

    Anh Hồng ở Hà Đông

     Thảm trang trí phòng khách đẹp và chất lượng, tôi đã dùng và rất hài lòng với dòng thảm trang trí của Đức
  • Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Dịch vụ làm tôi hài lòng: Giá thành còn cạnh tranh so với các công ty khác nhưng về dịch vụ và sản phẩm làm tôi hài...