hotline 0963 99 20 20
Đổi, trả trong vòng 30 ngày Đổi, trả trong vòng 24h
Miễn phí giao hàng 10km Miễn phí giao hàng 7-10km
Giá tốt nhất Hàng chính hãng - Giá tốt nhất

Cách vệ sinh thảm chùi chân luôn sạch bóng

Thảm chùi chân luôn sạch bóng, thơm mát
 Thảm chùi chân hiện đang là vật dụng thiết yếu và quan trọng trong các gia đình. Thảm chùi chân thường được đặt ở các vị trí khác nhau: cửa chính ngôi nhà, cửa phòng bếp, cửa phòng tắm… Nghe tới tên bạn đã biết thảm chùi chân có tác dụng và ưu điểm nổi bật và cũng không còn xa lạ đối với tất cả mọi người

Thảm chùi chân hiện đang là vật dụng thiết yếu và quan trọng trong các gia đình. Thảm chùi chân thường được đặt ở các vị trí khác nhau: cửa chính ngôi nhà, cửa phòng bếp, cửa phòng tắm… Nghe tới tên bạn đã biết thảm chùi chân có tác dụng và ưu điểm nổi bật và cũng không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Hiện nay hầu hết các bà nội trợ đều không có nhiều thời gian cho công việc dọn dẹp, lau chùi nhà cửa. Chính vì vậy các mẹ rất cần bí quyết để các vật dụng trong gia đình luôn sạch sẽ, thơm mát mà không mất nhiều thời gian.


Thảm chùi chân và bí quyết luôn sạch bóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm chùi chân có mẫu mã, màu sắc, kích thước và kiểu dáng khác nhau cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Tùy vào vị trí khác nhau sẽ lựa chọn tấm thảm chùi chân sao cho phù hợp và phát huy được tối đa tác dụng, tính năng của nó. Ngoài ra cũng tùy vào diện tích căn hộ, nơi đặt tấm thảm để chọn lựa thảm lau chân cho phù hợp và đáp ứng tính thẩm mỹ.

Thảm chùi chân không chỉ có tác dụng ngăn bụi bẩn, nước, bùn đất trước khi bước vào ra hay đi từ nhà tắm ra. Thảm chùi chân được coi là quan trọng và không thể thiếu của mỗi gia đình vì vậy các bà mẹ rất cần bí quyết để thảm chùi chân nhà mình luôn sạch bóng, thơm tho mà không phải giặt thường xuyên.


Thảm chùi chân luôn khô ráo, thơm mát

Tất cả các thảm chùi chân đặt ở mọi nơi trong căn nhà đều cần giặt thường xuyên để nó luôn sạch sẽ, không bốc mùi hôi. Đặc biệt là những tấm thảm chùi chân ở phòng tắm sẽ dễ gây mùi bởi nó hay tiếp xúc với nước khiến bạn rất khó chịu. Bạn là người khá bận rộn không có thời gian giặt thảm hàng ngày vì vậy cuối ngày bạn hãy treo tấm thảm chùi chân lên móc để thảm luôn khô ráo.


Thảm chùi chân giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ

Sau khi bạn thảm chùi chân được phơi khô ráo hãy rắc một chút xíu bột soda baking lên bề mặt thảm và dùng máy hút bụi hút sạch mọi bụi bẩn, bột soda, lúc này thảm chùi chân nhà bạn sẽ thơm mát, sạch sẽ. Soda baking sẽ giúp loại bỏ mùi hôi của thảm và giúp thảm sạch sẽ, thơm mát hơn.

Thật dễ dàng và nhẹ nhàng để được tấm thảm chùi chân luôn sạch sẽ, thơm mát và không bốc mùi phải không nào. Các mẹ hãy làm theo mẹo trên đảm bảo thảm chùi chân nhà bạn sẽ thơm mát, sạch bóng.

 

Sản phẩm ưa thích

Tư vấn tiêu dùng

Thảm Sàn Cao Cấp

Thương Hiệu Nổi Tiếng

Ý kiến khách hàng
  • Anh Hồng ở Hà Đông

    Anh Hồng ở Hà Đông

     Thảm trang trí phòng khách đẹp và chất lượng, tôi đã dùng và rất hài lòng với dòng thảm trang trí của Đức
  • Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Anh Hội ở Thanh Xuân, HN

    Dịch vụ làm tôi hài lòng: Giá thành còn cạnh tranh so với các công ty khác nhưng về dịch vụ và sản phẩm làm tôi hài...